HOTLINE : 0988 5988 00

Việc niềng răng cũng không phải là quá trình quá phức tạp

Ngày đăng: 2017/11/13 at 9:27 Sáng

Việc niềng răng cũng không phải là quá trình quá phức tạp cho khách hàng. Nếu với những hình thức trồng răng cấy ghép hoặc các hình thức làm răng giả khác thì thường có thể thấy đó là chế độ ăn uống của nó trong quá trình phục hình được kiểm soát khá nghiêm ngặt dưới sự hướng dẫn của bác sỹ tận tình.

Tuy nhiên niềng răng thì lại không cần phải quá chăm sóc kỹ lưỡng trong quá trình đeo niềng mắc cài khách hàng có thể ăn uống bình thường tuỳ theo ý thích của mình bởi vì các niềng mắc cài chỉ là gắn trên thân răng thật nhằm phục hình nó không hề khiến cho răng bị hư hỏng do quá trình ăn uống vì nó không làm ảnh hưởng đến răng thật hoặc là nó cũng chỉ đơn giản là vật trang trí đính kèm cho răng thật và nó cũng vẫn là các răng thật không phải là các răng giả nên việc ăn uống vẫn giữ nguyên như thật.

Chính vì những lý do này nên dù đã đeo các mắc cài khác nhau để phục hình thế nhưng khách hàng vẫn có thể ăn uống như bình thường, ăn được mọi thức ăn mà mình thích mà không phải lo rằng thức ăn sẽ ảnh hưởng cho việc đeo hàm của răng. Thế nhưng mà khách hàng cũng nên chú ý trong việc giữ gìn vệ sinh cho răng lẫn mắc cài để tránh việc các mảng thức ăn sẽ mắc lại trên các mắc cài rất mất thẩm mỹ.

Ngoài ra vẫn có lưu ý rằng trong lúc đeo niềng thì có thể sinh hoạt bình thường nhưng sau mỗi lần cần siết chặt khi đi khám định kỳ. Lúc này các răng sẽ bị xê dịch cũng như xương hàm bị tổn thương một phần do đó sau khi làm răng trong 24h khách hàng nên ăn những thức ăn mềm lỏng để tránh được việc rằng thức ăn cứng khó nhai sẽ làm đau cho chính mình.

nguồn: răng sứ làm đẹp

Răng sứ làm đẹp là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ