HOTLINE : 0988 5988 00

Về cơ bản thì khi đeo hàm giả khách hàng hoàn toàn

Ngày đăng: 2017/11/13 at 9:29 Sáng

Hàm tháo rời như được biết là một công cụ rất tiện ích cho người sử dụng. Vì chỉ cần khách hàng khi cần thiết để sử dụng thì gắn hàm giả lên bên trên cung hàm hoặc tựa vào các răng thật chưa bị mất. Hoặc khi không cần sử dụng nữa thì có thể tháo ra vệ sinh và cất vào trong dịch ngâm rất dễ dàng. Tuy nhiên dù có tiện ích như thế nào cho khách hàng đi chăng nữa thì nhất thiết hàm tháo rời vẫn phải làm tốt nhiệm vụ của răng giả thay thế đó là giúp khách hàng ăn uống thật tốt. Vậy khi đeo hàm giả khách hàng có thể ăn uống tuỳ ý thích không?

Về cơ bản thì khi đeo hàm giả khách hàng hoàn toàn có thể ăn uống tuỳ theo ý thích của mình nhưng những món ăn mà khách hàng yêu thích không được nằm trong diện những món ăn khó nhai chẳng hạn như kẹo dẻo (dai), đá ăn ( cứng), sô cô la (dính, nhiều mảng bám), … Có những bất tiện như vậy cũng bởi vì hàm giả rất dễ tháo ra lắp vào nên khi ăn các loại cứng dai rất dễ làm cho hàm xê dịch trên cung hàm thật điều này rất khiến cho các răng thật và phần lợi thật sẽ bị tổn thương khiến cho tuổi thọ của hàm càng giảm xuống vì cấu trúc răng thật và răng giả đều bị thay đổi.

Thứ hai việc ăn uống cũng cần phải chú ý trong việc ăn nhiều thức ăn có nhiều mảng bám cũng bởi vì hàm giả và hàm thật vẫn có những kẽ răng và khoảng trống răng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các mảng bám mắc kẹt vào trong càng khó vệ sinh hơn, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập hơn. Ngoài ra người sử dụng cũng cần hạn chế các loại đồ ăn thức uống quá nóng lạnh đột ngột để tránh nhiệt độ thay đổi quá nhanh sẽ khiến cho răng giả dễ bị nứt vỡ xuống màu.

nguồn: răng sứ làm đẹp

Răng sứ làm đẹp là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ