HOTLINE : 0988 5988 00

Răng rất quan trọng không thể nói rằng khi bị mất răng

Ngày đăng: 2017/11/13 at 9:35 Sáng

Răng rất quan trọng không thể nói rằng khi bị mất răng khách hàng có thể không cần thay thế răng mới. Vì có rất nhiều khách hàng khi có răng bị mất suy nghĩ rằng chúng ta có đến ba mươi hai chiếc răng trên cả hai cung hàm nên việc chỉ cần mất một chiếc răng cũng không mấy là quan trọng, nếu mất một răng thì vẫn còn có hơn ba mươi chiếc răng thay thế khác cho khách hàng nên không việc gì phải cần thay răng giả để tốn kém thêm nhiều chi phí.

Thế nhưng đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi vì dù chỉ mất một răng nhưng tác hại của nó cũng hoàn toàn rất nhiều. Bởi vì khi khoảng trống răng bị mất sẽ thêm vào đó tình trạng xương hàm và sức khoẻ cũng sẽ suy sút nghiêm trọng khi xương hàm không có vật giữ chân các mô xương hàm nên sẽ bị trôi đi theo tuyến nước bọt chứa đầy axit. Việc các mô xương dần bị tiêu đi sẽ kéo theo việc xâm lấn sang những mô sinh học.

Hơn nữa việc mất răng cũng rất nghiêm trọng bởi vì nếu xét về thẩm mỹ của khách hàng đặc biệt là những răng chính diện cũng rất quan trọng các răng sẽ trống đi một khoảng không gian không được lấp đầy nên sẽ rất mất tự nhiên như mất răng cửa, răng tiền hàm. Ngoài ra các răng có vai trò chính trong răng để ăn nhai đó là răng cấm nếu mất nhưng răng này khách hàng sẽ gặp khó khan trong việc ăn nhai cắn xé những thức ăn có mẫu lớn. Vì những lý do trên nên nhất thiết khách hàng cần phải tìm ngay liệu pháp để thay thế răng của mình, đừng vì chủ quan hay vì tiết kiệm những chi phí không đáng mà phớt lờ đi những hậu quả có thể xảy ra cho sức khoẻ của mình về sau.

nguồn: răng sứ làm đẹp

Răng sứ làm đẹp là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ