HOTLINE : 0988 5988 00

mong muốn có thể sử dụng bằng kim loại, bằng sứ

Ngày đăng: 2017/11/13 at 9:10 Sáng

Để trả lời được cho vấn đề này đầu tiên khách hàng nên quan sát lại nguyên lý hoạt động của các loại niềng răng. Đầu tiên các bác sỹ sẽ sử dụng loại mắc cài chuyên dụng tuỳ vào thẩm mỹ và điều kiện mà khách hàng mong muốn có thể sử dụng bằng kim loại, bằng sứ, bằng pha lê hoặc vật liệu trong suốt. Sau đó chúng sẽ được gắn lên trên các thân răng cần được phục hình thẩm mỹ như ý muốn. Và để siết chặt được các răng giữ nguyên được vị trí đã được chỉnh thì sử dụng dây cung bằng dây thun, kim loại, dây trong suốt và sẽ được phục hình như ý muốn.

Do được chỉnh từng chút một với thời gian khá dài nên có thể chắc chắn được rằng sau khi niềng răng xong răng không hề bị lệch hô móm trở lại như vị trí ban đầu nên có thể nói rằng khách hàg có thể có được một hàm răng đẹp vĩnh viễn mà không lo nó trở lại vị trí ban đầu. Bởi vì cứ mỗii lần chỉnh sửa thì xương hàm được xê dịch chút một sau đó có thời gian ổn định cho xương hàm chắc chắn mới chỉnh tiếp nên phục hình sẽ không hề bị trở lại mà sau khi đã tháo niềng răng ra dù có ăn uống như thế nào vẫn hoàn toàn bình thường không hề có vấn đề gì xảy ra.

Tuy nhiên vẫn có lưu ý rằng để phục hình được diễn ra tốt hơn thì trong quá trình đeo hàm đặc biệt là trong khoảng thời gian vừa mới chỉnh răng thì nên giữ hàm đừng bị xê dịch đặc biệt là tránh làm hành động va động mạnh nào khiến ảnh hưởng đến việc phục hình răng sẽ làm xê dịch khiến cho răng không đạt được vị trí như mong muốn. Và cần phải điều chỉnh cung hàm theo đúng lịch của bác sỹ sẽ tốt hơn.

nguồn: răng sứ làm đẹp

Răng sứ làm đẹp là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ