HOTLINE : 0988 5988 00

Khi đeo hàm giả tháo lắp phải chăm sóc như thế nào

Ngày đăng: 2017/11/13 at 9:32 Sáng

Vì là hàm tháo rời nó không thể tạo nên một khối chắc chắn kết dính với nhau để không tạo ra bất kỳ khoảng trống thuận lợi nào cho vi khuẩn xâm nhập vào. Vì vậy với hàm tháo rời có quá nhiều khe hỡ nên các mảng bám trong thức ăn lâu dần cũng sẽ sinh ra vi khuẩn nếu không được vệ sinh. Với bất kỳ phương pháp nào răng miệng luôn tiếp xúc trực tiếp với các loại thức ăn nên dù là răng thật hay là răng giả thì người sử dụng phải luôn chú ý đến cách chăm sóc răng để tránh được việc hàm giả và hàm thật không bị nguy hại hư hỏng phải nhổ ra và thay cái mới.

Khi đeo hàm giả tháo lắp phải chăm sóc như thế nào cho hợp lý?

Cách chăm sóc cho hàm giả tháo lắp cũng không quá khó khăn nhưng chỉ hơi bất tiện ở chỗ thay vì phải chăm sóc cho một hàm răng thật thì bây giờ trong công việc chăm sóc hằng ngày của khách hàng phải chăm sóc đến cho cả hai hàm một là chính hàm thật còn những răng khoẻ chưa bị mất đi và hàm thứ hai là hàm giả giúp phục hồi tại khoảng trống răng bị mất.

Mỗi ngày theo từng quy trình khách hàng cần phải chăm sóc thật kỹ lưỡng đầu tiên cần phải tháo hàm giả ra sau mỗi lần ăn và chải răng bằng bàn chải sạch sẽ nhẹ nhàng như răng thật. Sau đó sử dụng một loại dung dịch ngâm đặc biệt để vệ sinh răng cũng như giữ ẩm cho hàm giúp hàm không bị biến dạng trong quá trình tháo ra khỏi khoang miệng. Người sử dụng cần phải luôn chú ý công đoạn này sau mỗi lần ăn và cả trước khi ngủ, thường xuyên đến cơ sở nha khoa để các bác sỹ kiểm tra định kỳ để điều chỉnh răng có bị biến dạng khi cần thiết hay không thì có thể hoàn toàn hoàn thiện các bước.

nguồn: răng sứ làm đẹp

Răng sứ làm đẹp là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ